CHI TIẾT CUNG ĐƯỜNG CHẠY TẠI GIẢI MARATHON VÀ CỰ LY DÀI BÁO TIỀN PHONG LẦN THỨ 65 TẠI PHÚ YÊN

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 - năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024), diễn ra ngày 31/3/2024. Khai mạc và bế mạc trao thưởng tại Quảng trường 1  tháng  4,  thành phố Tuy Hòa. UBND phường Hoà Vinh, xin thông tin cụ thể từ lộ trình đường chạy đến thời gian xuất phát và thời gian của từng cự ly:

Cụ thể, các VĐV chạy cự ly 5km sẽ xuất phát tại quảng trường 1 Tháng 4 → rẽ phải vào đường Trần Hưng Đạo → rẽ phải vào đường Hùng Vương → rẽ phải vào đường Lý Tự Trọng → rẽ phải vào đường Độc Lập → đích (quảng trường 1 Tháng 4).

Cự ly 10km: xuất phát (quảng trường 1 Tháng 4) → rẽ phải vào Trần Hưng Đạo → rẽ phải vào Hùng Vương → rẽ phải vào Lý Tự Trọng → rẽ trái vào Bà Triệu → rẽ trái vào Trần Phú → rẽ phải vào Hùng Vương → rẽ trái vào đường An Dương Vương → rẽ phải vào đường Độc Lập → đích (quảng trường 1 Tháng 4).

Cự ly 21,1km: xuất phát (quảng trường 1 Tháng 4) → rẽ phải vào Trần Hưng Đạo → rẽ trái vào Hùng Vương (làn chiều đi sân bay) → cầu Hùng Vương → quay đầu trên đường Hùng Vương cách ngã ba Hùng Vương - Võ Thị Sáu 300m về phía sân bay → Hùng Vương (làn chiều từ TP Tuy Hòa đi sân bay) → rẽ trái vào đường mới dẫn lên cầu vượt đường sắt → lên cầu vượt đường sắt nhánh rẽ phải vào Nguyễn Tất Thành → cầu Sông Chùa → rẽ phải từ cầu Sông Chùa vào đường Bạch Đằng (qua gầm cầu đường sắt) → rẽ trái vào đường Nguyễn Trãi → rẽ trái vào Điện Biên Phủ - Nguyễn Trãi → rẽ phải vào Trần Phú → rẽ trái vào Hùng Vương → rẽ phải vào đường An Dương Vương → rẽ phải vào đường Độc Lập → đích (quảng trường 1 Tháng 4).

Cự ly 42,195km: xuất phát (quảng trường 1 Tháng 4) → rẽ phải vào Trần Hưng Đạo → rẽ trái vào Hùng Vương (làn chiều đi sân bay) → cầu Hùng Vương → Hùng Vương - Phước Tân - Bãi Ngà → quay đầu gần ngã tư Hùng Vương - Trần Phú → rẽ trái vào quốc lộ 29 → rẽ phải đường 29 + đường Thăng Long → rẽ phải vào Võ Thị Sáu → rẽ trái vào Hùng Vương (làn chiều từ TP Tuy Hòa đi sân bay) → rẽ trái vào đường mới dẫn lên cầu vượt đường sắt → lên cầu vượt đường sắt nhánh rẽ phải vào Nguyễn Tất Thành → cầu Sông Chùa → rẽ phải từ cầu Sông Chùa vào đường Bạch Đằng (qua gầm cầu đường sắt) → rẽ trái vào đường Nguyễn Trãi → rẽ trái vào Điện Biên Phủ - Nguyễn Trãi → rẽ phải vào Trần Phú → rẽ trái vào Hùng Vương → rẽ phải vào đường An Dương Vương → rẽ phải vào đường Độc Lập → đích (quảng trường 1 Tháng 4).

Năm 2024 : 4.717