THAM GIA BÌNH CHỌN HỘI THI GIA ĐÌNH ĐỌC SÁCH TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2024

Trên cơ sở Kế hoạch số 1576/KH-SVHTTDL ngày 21 tháng 5 năm 2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức Hội thi Gia đình đọc sách tỉnh Phú Yên năm 2024 và Quyết định số 191/QĐ-BTC ngày 30/5/2024 của Ban Tổ chức Hội thi Gia đình đọc sách về việc ban hành Quy chế tổ chức Hội thi Gia đình đọc sách tỉnh Phú Yên năm 2024.

UBND thị xã đã chọn hộ gia đình anh (chị): Đặng Vũ Lâm và Phạm Thị
Bích Thuân - Giáo viên trường tiểu học Chu Văn An, đại diện cho đơn vị thị xã Đông Hoà tham gia Hội thi lần này.

Để góp phần đạt thành tích cao trong Hội thi. UBND thị xã Đông Hòa vận động và thông báo rộng rãi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và Nhân dân tích cực tham gia bình chọn gia đình yêu thích nhất của đơn vị thị xã Đông Hoà.

Cách bình chọn gia đình được yêu thích nhất, Có 02 cách
- Cách 1: Truy cập vào link (nhấp trực tiếp vào đường link màu xanh):
=> bấm “Like chia sẻ” hình ảnh ở chế độ công khai.

- Cách 2:
          + Truy cập vào trang fanpage “THƯ VIỆN HẢI PHÚ” ấn theo dõi trang=>chọn Tên tác phẩm: CÔ BÉ BÁN DIÊM; Đơn vị: Thị xã ĐÔNG HÒA; Mã số : 01
          + Bình chọn bằng cách xem, bấm “Yêu thích = like” chia sẻ” bình chọn ở chế độ công khai.
          Thời gian bình chọn: Từ 10 giờ 00 phút ngày 19/6/2024 và kết thúc bình chọn vào lúc: 17h00 ngày 25/6/2024.

Năm 2024 : 10.944