Các khu phố nhận giải tại Hội diễn Nghệ thuật Quần Chúng thôn, khu phố văn hóa thị xã Đông Hòa lần thứ VII

Tối 01/7, tại Quảng trường 1 tháng 7, UBND thị xã Đông Hòa, tổ chức trao giải Hội diễn Nghệ thuật Quần Chúng thôn, khu phố văn hóa thị xã Đông Hòa lần thứ VII. Phường Hòa Vinh có 05 khu phố tham gia liên hoan tiếng hát quần chúng với nhiều tiết mục đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Trong đó, khu phố 1 và khu phố 2 có 02 tiết mục được chọn công diễn tại đêm chung kết là tiết mục múa Hương Sắc Ngàn Năm và tam ca Đông Hòa Khúc Tình ca.

Kết thúc Hội diễn, bốn khu phố được trao giải lần này là: khu phố 1, khu phố 2, khu phố 4 và khu phố 5. Trong đó, khu phố 1 và khu phố 2 đạt giải nhất/5 giải nhất; khu phố 5 đạt giả Ba/5 giải ba; khu phố 4 đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết.

Năm 2024 : 4.868