• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HÒA VINH: HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN NỘI DUNG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chiều ngày 09/6, Đảng bộ phường Hòa Vinh Hội nghị quán triệt, tuyên truyền nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng chí Lê Tấn Sang, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo viên; sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường và đảng viên của 13 chi bộ trực thuộc.

Tại đây, đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt sâu rộng về nội dung tác phẩm: “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sinh hoạt CLB thời sự quý 2/2023 với nội dung Tuyên truyền kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giữa nhiệm kỳ khóa XIII.

Với quyết tâm đưa các nội dung của Hướng dẫn vào trong thực tiễn cuộc sống từng chi bộ của Đảng bộ, phấn đấu tạo nên bước phát triển toàn diện, bứt phá theo đúng mục tiêu, quan điểm mà Hướng dẫn đã đề ra.

Qua buổi học tập, cán bộ, đảng viên được nắm rõ về nội dung Hướng dẫn số 97 - HD/BTGTW ngày 08/3/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương Hướng dẫn số 71 - HD/BTGTU của Ban tuyên giáo Thị ủy Đông Hòa. Đã nhận thức được sâu sắc, đầy đủ các nội dung trên và đây cũng là cơ hội để mỗi đảng viên áp dụng trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày, tạo sự đoàn kết, gắn bó xây dựng và phát triển địa phương trên mọi lĩnh vực.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 18
Hôm qua : 17
Tháng 03 : 74
Năm 2024 : 1.356
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội