• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HÒA VINH: HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT VÀ TUYÊN TRUYỀN CÁC KẾ HOẠCH CỦA THỊ ỦY, BAN THƯỜNG VỤ THỊ ỦY

Chiều ngày 05/10, Đảng ủy phường Hòa Vinh tổ chức Hội nghị quán triệt và tuyên truyền các Kế hoạch của Thị ủy, Ban Thường vụ Thị Ủy thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 03/11/2022 của Bộ chính trị; Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Lê Tấn Sang – UVBTVTU - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường (báo cáo viên); sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và đảng viên của 13 chi bộ trực thuộc.

Ảnh: Đ/c Lê Tấn Sang – UVBTVTU - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường

Tại đây, đồng chí Bí thư Đảng ủy, đã báo cáo trước hội nghị những nội dung của các Kế hoạch: Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa về thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới; Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy về thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 03/11/2022 của Bộ chính trị về phát triển kinh tế xã hội bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy về thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045; Kế hoạch của Thị ủy về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy về thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 09/11/2022 của Ban Chấp ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.

Ảnh: Đảng viên các chi bộ tham gia Hội nghị

Với quyết tâm đưa Nghị quyết vào trong thực tiễn cuộc sống từng chi bộ của Đảng bộ, phấn đấu tạo nên bước phát triển toàn diện, bứt phá theo đúng mục tiêu, quan điểm mà Nghị quyết đã đề ra. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, then chốt nhằm tạo sự thống nhất nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận trong nhân dân, là tiền đề cho sự thành công trong tổ chức thực hiện Nghị quyết, đảm bảo Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Qua buổi học tập, giúp cho cán bộ, đảng viên nắm rõ về nội dung của Nghị quyết được sâu sắc, đầy đủ. Đây cũng là quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi đảng viên nhằm nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trước quần chúng. 


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 52
Tháng 07 : 904
Năm 2024 : 8.633
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội