ĐẢNG BỘ PHƯỜNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 – 2025 “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 22/3/2024, Đảng bộ phường Hoà Vinh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 - 2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ /XVII”

Với mục đích nâng cao nhận thức, phát huy tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung trong toàn Đảng bộ và toàn dân, với quyết tâm đột phá, tinh thần chủ động tiến lên khắc phục khó khăn để thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đảng bộ.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng uỷ báo cáo Chuyên đề

Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu bí thư các chi bộ, mỗi đảng viên, cán bộ xây dựng kế hoạch thực hiện năm 2024 với những việc làm thật cụ thể, thiết thực, hiệu quả gắn với chức năng, nhiệm vụ và lĩnh vực công tác; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra.

Năm 2024 : 4.722