Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5

DÂNG HƯƠNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG PHÚ YÊN (ngày 01/4/1975- 01/4/2023)

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Phú Yên (ngày 01/4/1975- 01/4/2023). Chiều ngày 31/3, UBND phường tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm Liệt sĩ phường. Tham gia lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; Trưởng, phó các Hội, đoàn thể phường; Toàn thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách phường.

Đúng 16 giờ, Lễ dâng hương được tiến hành, vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ" được rước vào Nhà bia. Trong giờ phút lắng đọng hồn thiêng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, UBND và toàn thể cán bộ, nhân viên đã thành kính dâng hương, hoa, tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Thông qua hoạt động dâng hương, dâng hoa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa đối với cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau đây là một số hình ảnh dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ.

Năm 2024 : 4.301