DÂNG HƯƠNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM PHƯỜNG HÒA VINH, XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 10/2/2024 (01/01 AL), UBND phường tổ chức Lễ dâng hương Nhà bia tưởng niệm phường, Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí đại diện các Trường học; Trạm y tế; Công an; Ban chỉ huy Quân sự phường; các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động KCT và người lao động đang công tác, làm việc tại UBND phường.

Sau khi kết thúc lễ chào cờ tại UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức và lực lượng vũ trang di chuyển về Nhà bia tưởng niệm phường để tiến hành nghi thức dâng hương, dâng hoa chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động thường niên của UBND phường Hòa Vinh mỗi khi Tết đến – Xuân về, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ, mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Năm 2024 : 4.734