DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ PHƯỜNG HÒA VINH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH PHÚ YÊN

Nhân kỷ niệm 49 năm giải phóng hoàn toàn tỉnh Phú Yên ((1/4/1975 – 01/4/2024). Sáng ngày 01/4/2024, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ và các Hội, đoàn thể; cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường đã tổ chức dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ phường Hòa Vinh nhân kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn tỉnh Phú Yên.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường và toàn thể cán bộ, người lao động trong cơ quan, đã cùng nhớ lại công lao, sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ để đem lại độc lập, tự do cho dân tộc, cho đất nước; tưởng nhớ công ơn của các anh hùng, cán bộ và nhân dân phường Hòa Vinh cùng dâng những nén hương thơm để ghi nhớ công ơn các anh đã đem lại ngày hôm nay, nguyện đoàn kết, phấn đấu thi đua xây dựng phường Hòa Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Năm 2024 : 4.879