ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HÒA VINH TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM CỦA BCH TW ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày 17/01/2024, Đảng ủy phường Hòa Vinh tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 của BCH TW Đảng khóa XIII cho tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tấn Sang, Bí thư Đảng ủy phường, báo cáo đầy đủ những nội dung quan trọng của Nghị quyết: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới. Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới” và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các Nghị quyết, từ đó xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống hiệu quả./.

Năm 2024 : 4.721