05 KHU PHỐ TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Tối ngày 05/02, tại 05 khu phố đồng loạt tổ chức gặp mặt thanh niên và gia đình trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023.

Ảnh: Các khu phố tổ chức gặp mặt thanh niên và gia đình trước ngày lên đường nhập ngũ

Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các thanh niên hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó. Tại buổi gặp mặt, các thanh niên đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, quê hương Hòa Vinh anh hùng.

Ảnh: Khu phố 1 gặp mặt và trao quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ảnh: Khu phố 2 gặp mặt và trao quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Buổi gặp mặt là dịp để cấp ủy, khu phố cũng như những người hậu phương thể hiện niềm tin tuyệt đối với những thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Đây cũng chính là nguồn cổ vũ, động viên để các thanh niên thêm phấn khởi, tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó.

Ảnh: Khu phố 3 gặp mặt và trao quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ảnh: Khu phố 4 gặp mặt và trao quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ảnh: Khu phố 5 gặp mặt và trao quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và công an nhân dân đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2024 : 5.294