Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà tết tại phường Hòa Vinh

Sáng ngày 5/01/2023 đoàn công tác do Đại tá Lương Kế Điềm - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đồng chí đã đi thăm Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ phường và tổ chức tặng 20 suất Quà cho đối tượng chính sách phường Hoà Vinh nhân dịp Tết Nguyên đán 2023.

Ảnh: Thay mặt Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh hăm Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN

Dịp này, đoàn đã đến thăm Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ phường và tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Thay mặt lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Lương Kế Điềm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sản xuất và đón tết Quý Mão 2023 của các gia đình chính sách. Đồng thời, động viên, khích lệ các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống, vận động gia đình và người thân luôn gương mẫu trong thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.

Ảnh: Tặng quà cho gia đình chính sách phường

Đây là hoạt động thiết thực của Ban Chỉ huy quân sự tỉnh, góp phần động viên các gia đình chính sách trên địa bàn phường đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Ảnh: Tặng quà cho gia đình chính sách (TT)

Năm 2024 : 4.651