ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HÒA VINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6 BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày 28/12/2022, Đảng ủy phường Hòa Vinh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Dự Hội nghị có các đồng chí: Đ/c Lê Tấn Sang – UV BTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị; đ/c Dương Văn Trang – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đ/c Nguyễn Gia Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị; các đồng chí BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ cùng 389 đảng viên trong Đảng bộ.

Ảnh: Quang cảnh tại buổi Hội nghị

Tại Hội nghị, đảng viên được nghe báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới (Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 9/11/2022); Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới (Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022); Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022); Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022).
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Tấn Sang – UV BTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cho biết, Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, của cán bộ, đảng viên trong triển khai, thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để sớm đưa nội dung văn kiện Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIV.

Ảnh: Đồng chí Lê Tấn Sang- UVBTV thị ủy- Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND phường báo cáo viên tại Hội nghị

Năm 2024 : 4.565