Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5

GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Nhằm thực hiện tốt chính sách đối với quân nhân xuất ngũ, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Ảnh: Các quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

Sáng ngày 19/01 Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường tổ chức buổi gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tấn Sang- BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Gia Phong, PBT, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Tín, Chủ tịch UBNTTQVN phường và các đồng chí lãnh đạo và các Hội, đoàn thể phường.

Ảnh: Đại diện gia đình quân nhân

Tại buổi gặp mặt, các quân nhân được nghe lãnh đạo UBND phường phát biểu ghi nhận tinh thần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các quân nhân. Mong muốn  các quân nhân sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm việc làm, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia lao động, học tập để đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Năm 2024 : 2.189