HÒA VINH: GẶP MẶT CÁC THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Sáng ngày 06/02, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Vinh long trọng tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Vĩnh Lanh, Chủ tịch Hội CCB thị xã, Ủy viên Hội đồng NVQS thị xã Đông Hòa; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Hội, Đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng 5 khu phố, đại diện gia đình và 43 thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, phường Hòa Vinh sẽ bàn giao 38 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội, 05 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được Đảng ủy, chính quyền, mặt trận và các Hội, đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc.

Ảnh: Bên dưới là các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tặng quà cho các thanh niên

Phát biểu động viên tinh thần các thanh niên, đ/c Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường nói: Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh bất khuất, trong suốt chặn đường lịch sử đấu tranh hào hùng, dựng nước và giữ nước, nhân dân ta đã đánh bại nhiều kẻ thù xâm lược để giữ gìn bờ cõi. Phát huy truyền thống vẻ vang cha anh qua các thế hệ đi trước, thực hiện lời dạy Bác Hồ kính yêu “Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy Nước”, các thế hệ thanh niên Hòa Vinh đã góp phần to lớn vào trang sử vẻ vang của dân tộc qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân và đế quốc Mỹ. Chúng ta tự hào với lực lượng thanh niên Hòa Vinh hăng hái đóng góp sức mình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc,…

Ảnh: Đ/c Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các Hội, đoàn thể đã phát biểu chúc mừng, đồng thời tặng quà và động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống vẻ vang của phường.

Ảnh: Đ/c Lê Tấn Sang, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, phát biểu

Ảnh: Ở trên là đại diện các Hội, Đoàn thể tặng quà cho 43 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Đại diện cho các tân binh, thanh niên Lê Văn Trung phát biểu hứa hẹn, nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, quê hương Hòa Vinh anh hùng.

Ảnh: Thanh niên Lê Văn Trung, đại diện cho 43 thanh niên phát biểu hứa hẹn

Năm 2024 : 4.644