HÒA VINH: THAM GIA LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG SÔNG NƯỚC ĐÀ NÔNG

Ngày 31/01 (tức mùng 10 Tết Quý Mão), UBND phường Hòa Vinh tham gia Lễ hội truyền thống sông nước Đà Nông lần thứ XIV tại cầu Đà Nông thuộc khu phố Phú Lạc, phường Hòa Hiệp Nam.

Tham dự lễ hội có hơn 32 vận động viên nam, nữ tham gia tranh tài ở 2 nội dung gồm: Lắc thúng (nam) và đua thuyền rồng (nam, nữ).

Ảnh: Vận đông viên phường Hòa Vinh tham gia Lễ hội

Kết quả, đơn vị Hòa Vinh đoạt giải Nhì toàn đoàn. Ngoài ra, còn đoạt thêm giải Nhì đua thuyền rồng (nữ) và đồng giải Ba cho nội dung thi đấu lắc thúng.

Ảnh: Phường Hòa Vinh đoạt giải Nhì toàn đoàn

Ảnh: Giải Nhì môn đua thuyền rồng (nữ)

Ảnh: Đồng giải Ba môn lắc thúng (nam)

Đây là kết quả cao bổ sung thêm vào "bộ sưu tập giải thưởng" đoạt được trong các cuộc thi do thị xã tổ chức mà phường Hòa Vinh tham gia trong những ngày đầu xuân. Là nét đẹp truyền thống, là dịp để người dân thể hiện sức khỏe bền bỉ và mang ý nghĩa thiết thực trong rèn luyện nâng cao thể chất, kỹ năng chinh phục sông nước, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất trong những ngày đầu năm mới Quý mão 2023./.

Năm 2024 : 4.605