HÒA VINH TIỄN 43 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sáng ngày 08/2, Hội đồng NVQS phường Hòa Vinh tổ chức giao quân, tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tiếp nối truyền thống cha ông, 43 thanh niên phường Hòa Vinh đã tình nguyện, sẵn sàng lên đường nhập ngũ góp sức xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo gặp mặt, động viên thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ

Trong buổi giao quân ngày 08/2, UBND phường đã bàn giao 38 thanh niên theo chỉ tiêu được giao cho các đơn vị: Đơn vị pháo binh 368, Sư đoàn phòng không không quân 377, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng Tỉnh;  05 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân cho các đơn vị thuộc Sư bộ binh 2 và công an tỉnh…..

Ảnh: Các thanh niên chuẩn bị lên xe tiến về địa điểm giao nhận quân

Chất lượng thanh niên nhập ngũ của phường tiếp tục được nâng lên. Trong số thanh niên nhập ngũ có 25% tốt nghiệp cao đẳng, đại học, 39% có trình độ văn hoá cấp III và hầu hết đều là đoàn viên…

Ảnh: Các tân binh vinh dự đi qua "Cầu vinh quang" để đến với đơn vị mới

Theo ghi nhận, công tác giao quân được triển khai nhanh gọn, đảm bảo quân số, thời gian, đúng quy định.

Năm 2024 : 4.611