• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN: Tọa đàm Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng

Chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy. Chiều ngày 03/3, BCH Hội LHPN phường Hòa Vinh long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đến dự có đồng chí Dương Văn Trang - PBT thường trực Đảng ủy; Đ/c Phạm Ngọc Ân - PCT HĐND phường; Đ/c Nguyễn Gia Phong - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đại biểu các Hội, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố; UVBCH Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021 - 2026; nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở phường Hòa Vinh, nữ HTX Hòa Vinh và hơn 100 chị em phụ nữ trong toàn phường.

Ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ do chị em phụ nữ phường trình bày trong buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Oanh - chủ tịch Hội LHPN ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi toàn thể chị em nữ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, học tập nâng cao trình độ, hăng hái thực hiện các phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Xuân Oanh - Chủ tịch Hội LHPN ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ

Với tinh thần lan tỏa yêu thương, khẩu hiệu của Hội là “Ai dư thì biếu, ai thiếu thì tặng”, mong muốn chị em nào cũng có bộ áo dài mặc trong “Tuần lễ áo dài”. Hội đã vận động chia sẻ, ủng hộ hơn 100 bộ áo dài để trao tận tay cho chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ảnh: Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được nhận áo dài

Nhân buổi tọa đàm, Hội phụ nữ phường Hòa Vinh đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023. 5/5 chi hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến và tiến hành ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các nội dung, chỉ tiêu được giao trong năm 2023.

Ảnh: 5/5 Chi hội ký kết thi đua năm 2023

Thay mặt cho Đảng ủy, đồng chí Dương Văn Trang - PBT thường trực Đảng ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà Hội phụ nữ phường đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào Hội. Đồng thời, mong muốn tất cả các chị em hội viên luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc qua đó góp phần xây dựng Hội phụ nữ phường ngày càng vững mạnh, phát triển.

Ảnh: Đ/c Dương Văn Trang - PBT Đảng ủy, phát biểu tại buổi tọa đàm

Khép lại buổi tọa đàm là chương trình hái hoa dâng chủ, với những câu hỏi xoay quanh về lịch sử của ngày phụ nữ, cũng như tôn vinh những nữ anh hùng trong lịch sử…và những phần quà được trao cho người trả lời đúng đã tạo ra sân chơi thú vị, giúp mọi người giao lưu với nhau, tăng tính đoàn kết trong Hội.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 58
Năm 2023 : 12.933
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội