Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023; Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

Chiều 28/02, Đảng bộ phường Hòa Vinh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023; Nghị quyết số 12 - NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII. Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Gia Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam; các Hội, đoàn thể phường; đảng viên của các chi bộ: công an, quân sự, trạm y tế, các trường học, và đảng viên 05 chi bộ khu phố.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tấn Sang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023; Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị, trong đó đi sâu phân tích 3 phần chính của Nghị quyết về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện. Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa. Phần thứ hai: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện. Phần thứ ba: Gợi ý nội dung sinh hoạt, thảo luận trong chi bộ, cơ quan đơn vị năm 2023.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Nhấn mạnh trước hội nghị, đồng chí Bí thư đề nghị: sau hội nghị này, các chi bộ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nắm vững nội dung của Nghị quyết số 12, tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động của toàn đảng bộ.

Ảnh: Đ/c Lê Tấn Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, quán triệt nội dung chuyên đề

Năm 2024 : 4.197