• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Trạm Y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam

      Sáng ngày 27/02, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hòa Vinh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023).

Ảnh: Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

      Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của tập thể cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, đặc biệt trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19; tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng cơ sở đã được phát huy cao độ, để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân và cấp ủy, chính quyền địa phương. Các đồng chí lãnh đạo phường đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ và nhân viên Trạm y tế đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới lực lượng y tế tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, tận tâm, giàu lòng y đức, tích cực tham mưu các giải pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh phức tạp có thể xảy ra, hết mình chăm lo vì sức khỏe của người bệnh, của nhân dân.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Thuận, lãnh đạo trạm y tế phường nhận hoa chức mừng

      Ảnh:  Cán bộ, nhân viên trạm y tế phường nhận hoa, quà chức mừng

      Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã tặng hoa, quà (1 triệu đồng) chúc các y, bác sĩ và nhân viên y tế của trạm cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ./.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 21
Tháng 09 : 58
Năm 2023 : 12.933
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội