Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Vinh đến thăm, tặng quà chúc mừng linh mục, mục sư Giáo xứ Đông Mỹ.

Chiều ngày 23 tháng 12, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Vinh đến thăm, tặng quà chúc mừng linh mục, mục sư Giáo xứ Đông Mỹ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường tặng quà Giáo xứ đông Mỹ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã ân cần thăm hỏi, chúc linh mục và giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, an lành và năm mới 2023 an khang thịnh vượng. Đồng thời mong muốn linh mục và đồng bào giáo dân tiếp tục đồng hành, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đảng bộ và chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo tham gia hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Linh mục Giáo xứ Đông Mỹ cảm ơn đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường đã quan tâm, thăm hỏi, động viên giáo dân, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo góp phần chung tay xây dựng phường Hòa Vinh ngày càng giàu đẹp.

Năm 2024 : 4.625