Đoàn Phường Hòa Vinh-Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên dâng hoa, dâng hương Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Chiều ngày 17/5, Đoàn Phường Hòa Vinh-Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các liệt sỹ tại nhà tưởng niệm liệt sĩ phường Hòa Vinh.

Trong không khí thiêng liêng, cán bộ, Đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các liệt sĩ, cán bộ, Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị nguyện đời đời học tập và làm theo lời Bác, xứng đáng là tương lai của đất nước, là mùa xuân của toàn xã hội.

Buổi lễ kết thúc trong không khí bồi hồi, đầy cảm xúc

Năm 2024 : 4.663