ĐOÀN PHƯỜNG HÒA VINH KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN

Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Chiều ngày 10/4, tại Sân bóng Ngọc Tùng, Đoàn phường Hòa Vinh khai mạc giải Bóng đá Thanh niên tranh cúp Vạn Phát Đạt lần thứ I năm 2023.

Ảnh: Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm

Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; Nhà tài trợ; các đội bóng đến từ 5 Chi đoàn khu phố (1,2,3,4,5) và cổ động viên.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo phường Hòa Vinh dự khai mạc

Giải được Đoàn thanh niên vận động các nhà tài trợ tổ chức, nhằm góp phần nâng cao thể lực, hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thời gian diễn ra giải bóng đá giao lưu là 05 ngày với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ảnh trên: Bí thư Đoàn phường trao cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng khu phố 5 gặp đội bóng khu phố 3 tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và kịch tính, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả.

Thông qua giải, nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần tập luyện thể dục thể thao ở phường Hòa Vinh, đồng thời là dịp để các vận động viên gặp gỡ giao lưu, phát huy nhân tố con người, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh làm phong phú đời sống cho giới trẻ hôm nay.

Năm 2024 : 4.614