GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ TẤN SANG, NGUYÊN BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HÒA VINH

Sáng 11/6/2024, tại UBND phường Hòa Vinh, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Lê Tấn Sang, nguyên Bí thư phường Hòa Vinh, được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Tấn Sang, trên cương vị mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Lê Tấn Sang xúc động, gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo phường đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay tràn đầy tình cảm. Qua buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Lê Tấn Sang cũng gửi lời chúc sức khỏe đến Đảng bộ, UBND và toàn bộ nhân dân phường Hòa Vinh ngày càng thêm đoàn kết, thống nhất, chung tay xây dựng phường Hòa Vinh phát triển toàn diện.

Thay mặt lãnh đạo UBND phường, đồng chí Nguyễn Gia Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn về những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Tấn Sang trong thời gian công tác tại phường. Đồng chí đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong việc xây dựng phường Hòa Vinh ngày càng phát triển văn minh - giàu đẹp. Đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, cổ vũ, động viên cho những bước phát triển mới của phường, thay mặt UBND phường, chúc đồng chí sức khỏe, hoàn thành xuất sắc trong cương vị mới./.