HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN: “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

Sáng ngày 26/5/2023 với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". UBND phường Hòa Vinh tham gia hiến máu nhân đạo.

Đây là đợt hiến máu tình nguyện tháng 5, đợt 1 chu kỳ 2023-2024. Ngày hiến máu là ngày 26/5/2023. Địa điểm hiến máu tại Hội trường UBND thị xã Đông Hòa.

Đợt này được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía CĐCS phường, Quân sự phường, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân…, Ngay từ sáng sớm, các thành viên đã nhiệt tình có mặt tham gia hiến máu. Đến 11h thì buổi hiến máu hoàn tất. Có tổng cộng 17 đơn vị máu được chấp nhận, tương đương với 17 đơn vị máu đã được trao đi. Số máu sẽ được chuyển tới Bệnh viện để có thể cứu sống nhiều bệnh nhân đang rất khó khăn trong việc cần máu. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tất thành viên tham gia hiến máu.

Sau đây, là một số hình ảnh tại buổi hiến máu.

Năm 2024 : 4.409