Hội nghị triển khai nhiệm vụ Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2023

Chiều ngày 22/5/2023, Ban Tổ chức diễn tập tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phường Hòa Vinh trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Lê Tấn Sang- UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập của phường; đồng chí Dương Văn Trang- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Gia Phong – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Phó Trưởng Ban thường trực; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBNTTQVN, lãnh đạo UBND; tham dự còn có các đông chí trong khung diễn tập, bộ phận phục vụ nhiệm vụ diễn tập phòng thủ phường năm 2023.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Tín- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường, đã thông qua các văn bản chỉ đạo diễn tập của Thị ủy, Đảng ủy, UBND và Ban Tổ chức diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2023; đồng thời, qua đó thông qua phương án diễn tập XT23 của phường.

Ảnh: Đ/c Dương Văn Tín- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường, đã thông qua các văn bản

Hội nghị đã thảo luận, nêu ý kiến về phương án diễn tập, những vấn đề cần chuẩn bị, chưa rõ cũng được các đồng chí trong khung tập tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Tấn Sang - UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập của phường nhấn mạnh, diễn tập khu vực phòng thủ là một trong những nhiệm vụ chính trị rất quan trọng. Vì vậy, để hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong công tác diễn tập, yêu cầu từng đồng chí cần nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của nhiệm vụ diễn tập, nâng cao vai trò, trách nhiệm, thể hiện hết chức năng, nhiệm vụ được phân công. Đồng thời thực hiện tốt công tác phối hợp của cả hệ thống chính trị. Bí mật, an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Giao cho Ban Chỉ huy Quân sự phường là cơ quan thường trực tham mưu, triển khai thực hiện tốt các nội dung theo kế hoạch, tổ chức diễn tập đảm bảo đúng nguyên tắc, hiệu quả, sát với điều kiện thực tế của địa phương. Đồng thời tham mưu tổ chức hướng dẫn cho khung diễn tập của các bộ phận nắm rõ vai trò, trách nhiệm và nội dung kịch bản của từng vai diễn.

Ảnh: Đ/c Lê Tấn Sang - UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập phát biểu chỉ đạo

Năm 2024 : 4.625