• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO PHƯỜNG HOÀ VINH DỰ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

Sáng nay, ngày 28/5/2024, các trường trên địa bàn phường Hoà Vinh đồng loạt tổ chức tổng kết năm học 2023- 2024. Về dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hoà Vinh, đại diện các Hội, đoàn thể phường.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày kết thúc năm học, các nhà trường đều tổ chức các chương trình văn nghệ chào mừng sôi nổi; đồng thời thầy và trò các trường học đã đánh giá kết quả nổi bật trong năm học qua, khen thưởng, tôn vinh, biểu dương các em học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện.


Ảnh trên: Lãnh đạo đảng uỷ phường dự tổng kết tại các trường

Phát biểu của lãnh đạo tại các trường, nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy cô và các em học sinh trong năm học vừa qua, ghi nhận những đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục tại địa phương; đánh giá cao việc thực hiện nguyên lý giáo dục của Đảng “học đi đôi với hành” “nhà trường với xã hội”.

Ảnh: Lãnh đạo UBND phường phát biểu tại buổi lễ

Mong muốn của lãnh đạo trong công tác giáo dục thời gian tới: Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, các thầy cô cần cố gắn hơn nữa, để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; đoàn kết đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt tình vì thế hệ tương lai của đất nước. Cuối cùng xin gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khoẻ, có một kỳ nghỉ hè đầy vui vẻ và bổ ích, làm động lực để bước sang năm học mới hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học.

Một số hình ảnh tại các trường:

Ảnh trên: Các Hội, đoàn thể phường tham dự lễ tổng kết


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 8
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 950
Năm 2024 : 7.351
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội