LÃNH ĐẠO UBND PHƯỜNG THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VÀ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2568 -DL.2024

Nhân Đại lễ Phật đản 2024, chiều ngày 20/5 đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hoà Vinh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các vị sư trụ trì các chùa: chùa Cảnh Bình, khu phố 1; chùa Cảnh Thái và chùa Cảnh Hưng, khu phố 2; chùa Cảnh Thạnh, khu phố 4 và chùa Cảnh An, khu phố 5.

Tại các chùa, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Gia Phong, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã đến thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị tăng, ni và bà con phật tử đón lễ Phật đản năm 2024 vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của cở sở Phật giáo, cùng tăng ni, phật tử trong hoạt động Phật sự, góp phần giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo mong muốn các vị trụ trì, tiếp tục tuyên truyền vận động các phật tử và bà con phật giáo trong phường tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt tăng, ni, phật tử, các vị trụ trì các nhà chùa cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã dành sự quan tâm đối với hoạt động tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng. Đồng thời hứa sẽ tuyên truyền, vận động các tăng, ni, phật tử phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển của phường, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước.