LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5 VÀ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THỜI SỰ QUÝ II/2024

Sáng ngày 17/5/2024, Đảng uỷ phường Hoà Vinh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý II/2024.

Về dự có đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí Thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Hoà, Phó Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ.

Lãnh đạo phường có đồng chí Lê Tấn Sang, UV.BTV Thị uỷ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Gia Phong, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và các đ/c trong BTV Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đợt 19/05, Đảng bộ phường Hoà Vinh có 7 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ vinh dự được nhận Huy hiệu 75. 50, 40, và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu rèn luyện, cống hiến của Đảng viên với Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Tấn Sang, UV.BTV thị uỷ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, là hạt nhân chính trị, đoàn kết, chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ phường và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng Đợt 19/05/2024, đồng chí Lê Bá Tòng bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và hứa sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Ngay sau lễ trao huy hiệu đảng, Đảng bộ sinh hoạt câu lạc bộ thời sự quý 2/2024. Đồng chí Lê Tấn Sang, UV.BTV thị uỷ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường truyền đạt 04 nội dung cơ bản trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự, ngày 13/3/2024, trong đó tập trung nội dung chính (vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội; Yêu cầu đặt ra cho công tác nhân sự Đại hội XIV; Nội dung, phương pháp, cách thức tiến hành; Trách nhiệm của chúng ta).