Phường Hòa Vinh: Kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân

Trong 2 ngày liên tục, ngày 30 và 31/5/2023, tại Công an phường Hòa Vinh, Tổ công tác thuộc BCĐ đề án 06 của Công an thị xã Đông Hòa đã thực hiện việc cấp CCCD và kích hoạt tài khoản định danh mức độ 2 cho tấc cả công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa làm CCCD và chưa đăng ký tài khoản định danh mức độ 2 trên địa bàn phường Hòa Vinh. Để tạo mọi điều kiện phục vụ nhân dân, thời gian thực hiện kích hoạch tài khoản định danh điện tử bắt đầu từ 7 giờ đến 21 giờ đêm trong ngày. Ghi nhận tại thời điểm ngày 31/5/2023, người dân tham gia kích hoạt tài khoản định danh tương đối đông.

Phần lớn người dân nhận thấy được lợi ích từ việc sử dụng tài khoản định danh điện tử vào các dịch vụ công và một số dịch vụ khác.

Trong thời gian tới, BCĐ đề án 06 của phường sẽ tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản định danh mức độ 2. Nhằm tiến tới hoàn chỉnh “Đề án phát triển dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Năm 2024 : 4.675