Thăm và chúc mừng cơ sở Phật giáo nhân ngày Lễ Phật Đản

Sáng ngày 31/5/2023 (tức ngày 13/4 Âm lịch), lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Vinh đến thăm và chúc mừng cơ sở Phật giáo chùa Cảnh Thái trên địa bàn phường Hòa Vinh nhân ngày Lễ Phật Đản năm 2023.

Để kịp thời động viên, chúc mừng các tăng ni, phật tử nhân ngày Lễ Phật Đản năm 2023, phường đã thành lập đoàn do các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN đến thăm, tặng quà chúc mừng cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường Hòa Vinh.

Tại đây, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc tới các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử đón một mùa Phật Đản an vui, thắm tình đạo vị và thăm hỏi, chúc sức khoẻ các trụ trì, tăng, ni, phật tử. Lãnh đạo địa phương đánh giá cao những đóng góp tích cực của cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường trong các phong trào nhân đạo từ thiện, tương thân tương ái. Đồng thời, mong muốn tăng, ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội", tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Năm 2024 : 4.540