TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2024), Hội LHPN phường Hoà Vinh tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 7 đội thi đến từ Chi hội 5 khu phố, công đoàn UBND phường và HTX Hoà Vinh.

Về dự có đồng chí Thái Thị Thanh Thuỷ, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Đông Hoà, đồng chí Nguyễn Thị Oanh, giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Đông Hoà; Lãnh đạo UBND phường có đồng chí Lê Tấn Sang, Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Gia Phong, PBT, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; đại biểu các Hội, đoàn thể và toàn thể chi em phụ nữ các khu phố, cán bộ công chức người lao động phường, cán bộ HTX phường…

Tham gia Hội thi, mỗi đội một chủ đề, nhưng mang ý nghĩa bằng cả trái tim của người phụ nữ trong gia đình, (khu phố 1 với chủ đề Bửa cơm sum vầy; khu phố 2 chủ đề Sum họp gia đình gắn kết yêu  thương; khu phố 3 chủ đề Sắc đẹp và trí tuệ phụ nữ; khu phố 4 chủ đề Bửa cơm sum họp; khu phố 5 chủ đề Sum họp gia đình gắn kết yêu thương; Công đoàn phường hoà Vinh đến với Hội thi mâm cơm mang chủ đề Bửa cơm đủ chất – đầy ắp yêu thương và mâm cơm HTX NNDV Hoà Vinh mang chủ đề Bửa cơm hạnh phúc.

Mỗi đội thi gồm 3 thành viên, với số tiền là 150.000 đồng, chị em phụ nữ phải đảm bảo thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, phong phú và an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong vòng 60 phút, các đội thi đã chế biến các món ăn và trình bày mâm cơm rất hấp dẫn, bắt mắt; thuyết trình thể hiện ý nghĩa, thông điệp từ các món ăn, gửi gắm những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội thi nhân ngày 8/3.

Hội thi là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các chị em; cũng là dịp để ghi nhận, tôn vinh những giá trị mà chị em phụ nữ đã cống hiến trong cuộc sống. Kết thúc Hội thi, Khu phố 1 đạt giải Nhất; khu phố 2 đạt giải Nhì; HTX NNDV Hoà Vinh đạt giải Ba; các đội còn lại giải khuyến khích.

Ảnh: Khu phố 1 đạt giải Nhất

Ảnh: Khu phố 2 đạt giải Nhì