TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2 CHO ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 02/02/2024, Đảng ủy phường Hòa Vinh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ. Về dự  có đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư TT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; tham dự có đòng chí Lê Tấn Sang, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Gia Phong, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đợt này, Đảng bộ phường có 01 đảng viên được truy tặng huy hiệu Đảng 60 năm; 4 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận uy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận uy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận uy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, tôn vinh những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tấn Sang mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên Cộng sản, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biễn, tự chuyển hóa” trong nội bộ, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Cùng ngày, Đảng bộ sinh hoạt CLB thời sự quý I/2024.

Năm 2024 : 4.722