Hướng dẫn cài đặt định danh điện tử mức độ 1 cho Tổ công nghệ số cộng đồng

Để góp phần đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06/CP trên địa bàn phường. Ngày 27/4, UBND phường Hòa Vinh tổ chức hướng dẫn cài đặt định danh điện tử mức độ 1 cho Tổ công nghệ số cộng đồng và bà con nhân dân. Nhằm giúp các thành viên trong Tổ công nghệ số cộng đồng nắm rõ hơn quá trình cài đặt phần mềm VNEID, đồng thời cũng là một hướng dẫn viên trong việc hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm VNEID. Sau khi được hướng dẫn, cài đặt thành công đã trở thành những người đi tuyên truyền, hướng dẫn cho bạn bè, người thân của mình cài đặt ứng dụng.

Tại đây, các cán bộ công an thị xã hướng dẫn việc cài đặt ứng dụng, thực hiện đúng, đủ các thao tác để việc cài đặt diễn ra thuận tiện nhất, đồng thời tuyên truyền người dân hiểu được những lợi ích khi cài ứng dụng VNeID và kích hoạt định danh điện tử.

Việc tuyên truyền, hướng dẫn cho công dân cài đặt ứng dụng VNeID, kích hoạt định danh điện tử, dịch vụ công trực tuyến nhằm phát động, triển khai Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại điểm hướng dẫn.

Năm 2024 : 4.599