Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2023

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2022 UBND phường phối hợp Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2023, tham dự hội nghị có Đ/c Lê Tấn sang bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, Đ/c Nguyễn Gia Phong phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đ/c Nguyễn Thị Thu Nga PCT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng có mặt tất cả cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách và nhân viên UBND phường.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Gia Phong - PBT.Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết công tác thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga- PCT. UBND phường- Chủ tịch CĐCS phường phát biểu tại Hội nghị

Trong năm, hoạt động Công đoàn cơ sở phường đã có nhiều cố gắng, cán bộ đoàn viên đạt nhiều thành tích, đa số cán bộ công chức Đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng, nhiệm vụ của cơ quan của công đoàn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện nghị quyết của Đảng ủy, UBND phường đề ra trong năm 2022.
        Nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, UBND phường tiếp tục thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2026, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2022; Công đoàn phát động thi đua năm 2023 với phong trào thi đua: “Lao động giỏi”; “Lao động sáng tạo”; “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…
        Phát biểu tại hội nghị Đ/c Lê Tấn Sang, Bí thư Đảng ủy đã đề nghị cán bộ công chức phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vận động đoàn viên phải phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên,…nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng hết sức phục vụ nhân dân phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Năm 2024 : 4.605