• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2023

        Thực hiện Chương trình phối hợp giữa phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên và UBND phường Hòa Vinh. Chiều ngày 26/5/2023 tại UBND phường Hòa Vinh,  tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông năm 2023.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, đội trưởng Đội tuyên truyền giao thông, Công an tỉnh Phú Yên, đồng chí Nguyễn Cao Sang, Trạm phó Trạm CSGT Tuy An; lãnh đạo địa phương có đồng chí Huỳnh Trung Chính, UV BTV Đảng ủy, PCT UBND phường; các  đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể, Bí thư các chi bộ và hơn 60 đoàn viên, hội viên và nông dân tham dự.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Cường, đội trưởng Đội tuyên truyền giao thông, Công an tỉnh Phú Yên, đang thông tin tuyên truyền trước Hội nghị

Tại đây, các đồng chí của phòng CSGT, Công an tỉnh đã thông tin trước hội nghị về trật tự an toàn giao thông quý I/2023. Trong đó nhấn mạnh, trong 5 tháng đầu năm 2023 cả nước đã xử phạt hơn 1400 tỷ đồng về hành vi vi phạm trong an toàn giao thông, một con số quá lớn nói lên ý thức tham gia giao thông của người dân. Bên canh đó các luật giao thông đường bộ cũng được thông tin đến người dân như Luật giao thông đường bộ được Quốc hội khóa 12, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 13/11/2008 (có hiệu lực 01/7/2009)…trong đó nhấn mạnh tác hại của việc uống rượu bia đối với sức khỏe và trật tự an toàn xã hội; nguy cơ gây tai nạn do lái xe uống rượu bia; hậu quả của tai nạn giao thông; các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

          Mục đích của hội nghị là để tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân khi tham gia giao thông về chấp hành pháp luật TTATGT, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng nhằm kéo giảm tai nạn về số vụ, số người chết và bị thương trong năm 2023.          


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 17
Tháng 03 : 73
Năm 2024 : 1.355
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội