Phường Hòa Vinh: Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 do Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Đông Hòa triển khai. Công đoàn phường Hòa Vinh phát động nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Theo đó, khuyến khích 100% nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan tham gia thực hiện “Tuần lễ Áo dài”, mặc trang phục áo dài đến cơ quan trong các ngày làm việc (từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/3/2023). Việc mặc áo dài cần chú ý phù hợp với điều kiện làm việc và đặc thù công việc của cơ quan, đơn vị.

Ảnh: Bên dưới là một số hình ảnh nữ đoàn viên hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Đáng chú ý, hưởng ứng phong trào “Áo dài yêu thương” do Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh phát động. Hội LHPN phường vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ quyên góp, ủng hộ áo dài mới hoặc áo dài đã qua sử dụng (còn sử dụng được) trao tặng cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn…

Đây là hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc thông qua Áo dài truyền thống.

Năm 2024 : 4.380