TRAO TẶNG NHÀ CHO HỘ NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Chiều ngày 18/1/2023, Ngân hàng Agribank thị xã Đông Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã tổ chức bàn giao 2 nhà Tình nghĩa cho 2 hộ nghèo trên địa bàn phường Hòa Vinh.

Ảnh: Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ bà Đinh Thị Chẵng, khu phố 3

Dự bàn giao có ông Võ Đồng Trịnh, Phó Giám đốc Agribank thị xã Đông Hòa và đồng chí Nguyễn Thành Thân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa.

Ảnh: Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ bà: Võ Thị Hần, khu phố 5

Được nhận nhà trong đợt này là 02 hộ: Đinh Thị Chẳng (sn 1943), khu phố 3 và Võ Thị Hần (sn 1955), khu phố 5, phường Hòa Vinh; Đây là những hộ nghèo đặc biệt khó khăn, có nhà ở xuống cấp nghiêm trọng. Sau hơn 1 tháng xây dựng đến nay đã hoàn thành, mỗi nhà có diện tích từ 40m2 đến 100m2, tường xây, mái ngói, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng mỗi nhà từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng, trong đó, Agribank thị xã Đông Hòa hỗ trợ mỗi nhà 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân các gia đình đóng góp.

Năm 2024 : 4.623