• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

05 KHU PHỐ GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Tối ngày 22/02/2024, 05 khu phố, phường Hòa Vinh cùng tổ chức gặp mặt thanh niên và gia đình trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024.

Buổi gặp mặt là dịp để cấp ủy, khu phố cũng như những người hậu phương thể hiện niềm tin tuyệt đối với những thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. kèm theo đó là những phần quà của bà con nhân dân nơi hậu phương gửi gắm đến những người con thân yêu của quê hương trước khi lên đường nhập ngũ. Đây cũng chính là nguồn cổ vũ, động viên để các thanh niên thêm phấn khởi, tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó.

Tại buổi gặp mặt, các thanh niên đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, quê hương Hòa Vinh anh hùng.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và công an nhân dân đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 29
Hôm qua : 52
Tháng 07 : 907
Năm 2024 : 8.636
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội