ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH KHÓA VIII VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ KHÓA II, NHIỆM KỲ 2021 – 2026, TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM

Chiều ngày 19/12, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm: ông Lương Kế Điềm - UV. BTV tỉnh ủy, Đại tá - CHT Bộ CHQS tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Phi Hổ - PBT thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và Tổ đại biểu HĐND thị xã gồm ông Lê Tấn Sang - UV. BTV thị ủy, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hòa Vinh; bà Trần Thị Minh Tâm - Phó Ban kiểm tra HĐND thị xã Đông Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Vinh sau kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo nhanh đến cử tri kết quả kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh khóa VIII và 45 Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm HĐND thị xã khóa II.

Cử tri đã nghe trình bày báo cáo sau kỳ họp, tin tưởng vào sự lãnh, chỉ đạo của Tỉnh, Thị xã trong thực hiện các nhiệm vụ KT-XH, QP-AN trong thời gian qua và triển khai trong thời gian tới.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hòa đã thông tin và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời nhấn mạnh đề nghị lãnh đạo địa phương cần quan tâm một số việc như: tổ chức tốt gieo sạ vụ Đông Xuân 2023 – 2024, chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, bên cạnh đó thực hiện tốt đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình có công cách mạng trong dịp tết…./.

Năm 2024 : 5.885