Đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII và đại biểu HĐND thị xã khóa II tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023

Chiều ngày 30/10, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Lương Kế Điềm – UV. BTV tỉnh ủy – Đại tá, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hòa, ông Trần Lăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên; Tổ Đại biểu HĐND thị xã gồm: ông Lê Tấn Sang – UV. BTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Hòa Vinh, Bà Trần Thị Minh Tâm – Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã Đông Hòa, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường kỳ cuối năm tại phường Hòa Vinh.

Ảnh: Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh Trần Lăng đã báo cáo với cử tri phường Hòa Vinh về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa VIII và bà Trần Thị Minh Tâm, đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ảnh: Đồng chí Trần Lăng - Đại biểu HĐND tỉnh

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Minh Tâm - đại biểu HĐND thị xã

Tại đây, cử tri đã kiến nghị với đại biểu nhiều vấn đề có liên quan đến lĩnh vực chế độ cho các hội, đoàn thể ở thôn, buôn, khu phố (hỗ trợ còn thấp), ý kiến về việc vay vốn NHCSXH khi đáo hạn ngân hàng, thời gian vay lại quá dài (30 ngày) gây khó khăn cho người đáo hạn, đề nghị giảm thời gian được vay lại; cử tri ý kiến về nhu cầu có chợ buổi chiều để buôn bán và đề nghị xem xét hỗ trợ BHYT cho các Hội, đoàn thể khu phố…

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Gia Phong - Chủ tịch UBND phường Hòa Vinh

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu ghi nhận và lãnh đạo phường Hòa Vinh giải trình, làm rõ và tiếp thu; những vấn đề thuộc trách nhiệm có liên quan sẽ được Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh và Thị xã tổng hợp gửi đến Kỳ họp cuối năm sắp tới./.

Năm 2024 : 8.970