HỘI NGHĨ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng 13/5/2024, tại UBND phường Hòa Vinh, Thị ủy Đông Hòa tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hòa dự và trao quyết định về công tác cán bộCác đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng ủy phường; công chức, người hoạt động không chuyên trách UBND phường; Công an, Quân sự, Trạm y tế phường; Bí thư các chi bộ; Trưởng các khu phố dự hội nghị công bố quyết định.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga – PCT UBND phường Hòa Vinh được điều động nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ phường Hòa Vinh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 10/5/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Phi Hổ đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện về mọi mặt để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Bám sát quy chế làm việc của Ban Tuyên Giáo Thị ủy, Đảng ủy phường, các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.