HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 24/7/2024, tại UBND phường Hòa Vinh, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức công bố quyết định của UBND thị xã Đông Hòa về công tác cán bộ. Dự có đồng chí  Nguyễn Lê Vi Phúc - PBT, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Phan Tấn Nhi, Phó Ban Trực Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Lê Hoàng Trung, Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã; UBND phường có Đồng chí Lê Anh Dũng - Bí thư Đảng ủy; các đồng Ủy viên BTV, BCH Đảng ủy phường; công chức, người hoạt động không chuyên trách UBND phường; Công an, Quân sự, Trạm y tế phường; Bí thư các chi bộ, Trưởng các khu phố.

Tại hội nghị, ông Lê Hoàng Trung - Phó Trưởng Phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định số 2985/QĐ-UBND ngày 22/7/2024 của UBND thị xã về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Vinh nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trương Tấn Nho.

Ảnh: Đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó Trưởng Phòng Nội vụ thị xã công bố Quyết định

Ảnh: Đồng chí Trương Tấn Nho, nhận quyết định Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Vinh

Cùng với đó, UBND thị xã công bố Quyết định số 2891/QĐ-UBND ngày 18/7/2024 của UBND thị xã về việc phê chuẩn kết quả miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Vinh, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Thu Nga, do chuyển công tác khác.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, nhận quyết định miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Vinh

Thay mặt UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - PBT, Chủ tịch UBND thị xã, đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Vinh, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, ông Trương Tấn Nho nhanh chóng tiếp cận với công việc, phát huy năng lực công tác, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - PBT, Chủ tịch UBND thị xã, phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương tấn Nho hứa sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy thành quả của thế hệ đi trước, nỗ lực, tận tâm, không ngừng học tập, rèn luyện và đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Trương Tấn Nho, PCT. UBND phường phát biểu nhận nhiệm vụ

Năm 2024 : 10.942