HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM HĐND TỈNH KHÓA VIII VÀ HĐND THỊ XÃ KHÓA II NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 30/7/2024, tại UBND phường Hòa Vinh. UBMTTQ Việt Nam thị xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II nhiệm kỳ 2021-2026.

Về tiếp xúc với đại biểu cử tri, có ông Nguyễn Phi Hổ, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã (Đại biểu HĐND tỉnh); ông Lê Anh Dũng, UV, BTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Vinh (Đại biểu HĐND thị xã) và bà Trần Thị Minh Tâm, Phó Ban KTXH, HĐND thị xã (Đại biểu HĐND thị xã).

Tại Hội nghị, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Phi Hổ và bà Trần Thị Minh Tâm, thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã, đã báo cáo trước cử tri về kết quả kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024; trả lời, thông tin các ý kiến kiến nghị của cử tri liên quan đến địa phương tiếp thu trước kỳ họp.

Ảnh: Ông Nguyễn Phi Hổ (Đại biểu HĐND tỉnh) báo cáo những nội dung của kỳ họp trước cử tri

Ảnh: Bà Trần Thị Minh Tâm (Đại biểu HĐND thị xã) báo cáo trước cử tri.

Cử tri phường Hòa Vinh rất phấn khởi với thành công của kỳ họp giữa năm của các cấp, nhất là những đổi mới trong công tác điều hành kỳ họp, tăng cường thảo luận, chất vấn; thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và tập trung trí tuệ xây dựng các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2024.

Trên cơ sở đó, mong rằng cử  tri tiếp tục phát huy vai trò của đại biểu, Tổ đại biểu HĐND trong hoạt động của HĐND, giúp cử tri ngày càng tin tưởng vào vai trò, vị thế của HĐND trong hệ thống chính trị ở địa phương; cùng nhau đoàn kết, thi đua phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn An ninh Quốc phòng; xây dựng địa phương phát triển nhanh và bền vững./.

Năm 2024 : 11.283