HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2023

Chiều ngày 13/10, Đảng ủy phường Hoà Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ năm 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Tấn Sang - UV BTV Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập phường, đồng chí Nguyễn Văn Tín – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ Bảo đảm, Khung diễn tập và bộ phận phục vụ diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Tấn Sang - Trưởng Ban Tổ chức diễn tập phường biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể phường Hoà Vinh trong công tác diễn tập; tại đây, đồng chí Dương Văn Tín – Chỉ huy trưởng, Ban CHQS phường, Phó Ban Tổ chức diễn tập phường thông qua nhận xét của Ban Chỉ đạo diễn tập thị xã về kết quả diễn tập chiến đấu phường Hoà Vinh trong KVPT năm 2023: lãnh đạo, chỉ đạo điều hành các lực lượng triển khai công tác chuẩn bị đạt kết quả tốt, đảm bảo được tiến độ công việc; đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các nội dung luyện tập tổng hợp và chính thức; đảm bảo tính trực quan và tính thẩm mỹ cao; chủ động khắc phục điều kiện thời tiết; Ban Tổ chức diễn tập phường đã triển khai đảm bảo đầy đủ vũ khí trang thiết bị và cơ sở vật chất…; đảm bảo đầy đủ công tác Đảng, công tác chính trị trong diễn tập.

Đánh giá chung kết quả diễn tập “XT-23” phường Hoà Vinh đạt mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt. vận dụng khá tốt tinh thần Nghị quyết 28-NQ/TW của Bộ Chính trị; biểu dương tinh thần, thái độ, trách nhiệm và phong cách đảm bảo của bộ phận phục vụ…; Ban Chỉ đạo kết quả diễn tập “XT-23” thị xã thống nhất kết quả diễn tập của phường Hoà Vinh hoàn thành Tốt nhiệm vụ: đạt 8,2 điểm, xếp loại: Giỏi.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường Hoà Vinh tặng giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích trong diễn tập chiến đấu phường Hoà Vinh trong KVPT năm 2023.

Ảnh: Lãnh đạo trao giấy khen cho tập thể (ảnh trên) và các cá nhân (ảnh dưới) có thành tích trong trong diễn tập chiến đấu phường Hoà Vinh trong KVPT năm 2023.

Năm 2024 : 5.035