• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử phường Hòa Vinh ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHU PHỐ 4: RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN DIỆT LOĂNG QUĂNG, BỌ GẬY PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

      Trước tình hình dịch sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng, số người mắc, nhập viện điều trị vẫn đang tiếp tục. Sáng ngày 23/11, tất cả lực lượng Mặt trận,  các Hội đoàn thể; chữ thập đỏ, Đội CTCH tình nguyện…tham gia chiến dịch đổ nước diệt lăng quăng, bọ gậy tại địa bàn khu phố 4, phường Hòa Vinh.

       Tại đây, được chia thành 3 nhóm đến từng hộ gia đình vận động người dân vệ sinh môi truờng xung quanh nơi ở và tiến hành đổ bỏ các vật dụng chứa nước bẩn, lật úp các dụng cụ không sử dụng, thu dọn, phá hủy các ổ chứa nước tự nhiên có lăng quăng, bọ gậy...; tuyên truyền, hướng dẫn người dân phòng tránh muỗi đốt bằng cách ngủ màn, diệt muỗi thường xuyên bằng bình xịt, rèm tẩm hóa chất và đến ngay cơ sở y tế để được khám nếu có nghi ngờ của bệnh. Tích cực phối hợp với ngành y tế trong các đợt phun hóa chất phòng dịch. 

Sau đây là một số hình ảnh diệt lăng quăng, bọ gậy tại khu phố.


Tác giả: Xuân Nữ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 18
Hôm qua : 17
Tháng 03 : 74
Năm 2024 : 1.356
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội