LÃNH ĐẠO UBND PHƯỜNG HÒA VINH THĂM, TẶNG QUÀ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TRẠM Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt (27/02/1955 – 27/02/2024). Chiều ngày 26/02, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Vinh do đồng chí Nguyễn Gia Phong, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, PCT UBND phường đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường Hòa Vinh.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn gia Phong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ và nhân viên Trạm y tế phường nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2; đánh giá cao những kết quả Trạm y tế phường đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định những kết quả đóng góp của Trạm đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, bảo vệ nhân dân trên địa bàn, đồng thời nhắc nhở cán bộ Trạm y tế hãy tiếp tục phát huy vai trò người thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, chủ động phối hợp phòng chống tốt các dịch bệnh trong thời gian tới.

Thay mặt Trạm y tế, đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Trưởng trạm y tế phường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đồng thời thể hiện quyết tâm của cán bộ và nhân viên Trạm y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương trong thời gian tới.

Năm 2024 : 4.722