NĂM 2024: HÒA VINH BÀN GIAO 47 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sáng ngày 25/02/2024, Hội đồng NVQS phường Hòa Vinh giao quân, tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tiếp nối truyền thống cha ông, 47 thanh niên phường Hòa Vinh đã tình nguyện, sẵn sàng lên đường nhập ngũ góp sức xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Trong buổi giao quân ngày 25/02, UBND phường đã bàn giao 37 thanh niên theo chỉ tiêu được giao cho các đơn vị: Đơn vị Sư đoàn Bộ binh 2, Biên phòng, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, Sư Đoàn 377; 10 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Phú Yên.

Chất lượng thanh niên nhập ngũ của phường Hòa Vinh tiếp tục được nâng lên. Trong số thanh niên nhập ngũ có 28% tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, 36% có trình độ văn hoá cấp III và hầu hết đều là đoàn viên…

Theo ghi nhận, công tác giao quân được triển khai nhanh gọn, đảm bảo quân số, thời gian, đúng quy định.

Năm 2024 : 4.734