NGÂN HÀNG AGRIBANK TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ KHÓ KHĂN

Chiều ngày 24/01/2024, Ngân hàng Agribank trao tặng quà cho hộ có hoàn cảnh  khó khăn trên địa bàn phường Hòa Vinh.

Tham dự có ông Lê Tấn Sang, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, ông Nguyễn Gia Phong, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Thị Thu Nga, Phó Chủ tịch UBND phường, ông Phạm Ngọc Ân, ĐUV, PCT HĐND phường. Về phía đơn vị tài trợ có ông Võ Đồng Trịnh, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Agribank khu vực Đông Hòa.

Nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn, động viên hộ khó khăn vượt khó, có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền, Ngân hàng Agribank đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng (bằng hiện vật 300.000đ, tiền mặt 200.000đ) cho hộ có hoàn cảnh đặc khó khăn. Đây là nguồn quỹ phát động trong cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành, hưởng ứng thực hiện Chương trình “Chung tay vì người nghèo” nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Thay mặt đơn vị tài trợ ông Võ Đồng Trịnh, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Agribank khu vực Đông Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc những hộ được nhận quà đợt này có thêm nhiều sức khỏe, tiếp tục nỗ lực vượt khó và có một cái Tết đầm ấm sum vầy.

Ảnh: ông Võ Đồng Trịnh, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Agribank khu vực Đông Hòa

Ông Nguyễn Gia Phong, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn, chúc toàn hệ thống Ngân hàng Agribank kinh doanh thuận lợi, ngày càng phát triển, để có thêm điều kiện tiếp tục đồng hành cùng địa phương chung tay quan tâm chăm lo hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn.

Ảnh: Ông Nguyễn Gia Phong, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Dịp này Ủy ban nhân dân phường Hòa Vinh cũng đã trao hoa cảm ơn Ngân hàng Agribank đã đồng hành cùng địa phương chung tay quan tâm chăm lo hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Năm 2024 : 5.604