NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH ĐÔNG HÒA TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN

Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 24/01/2024, Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Đông Hòa đã đến tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hòa Vinh.

Ngân hàng đã trao 15 suất quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Được biết, số tiền trên được trích từ nguồn quỹ công đoàn và sự đóng góp của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Ngân Hàng BIDV Chi nhánh Đông Hòa nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa phường Hòa Vinh có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường phát biểu cảm ơn Ngân hàng BIDV

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Toàn, GĐ Ngân hàng BIDV  thăm hỏi sức khỏe những hộ dân

Dịp này Ủy ban nhân dân phường Hòa Vinh cũng đã trao hoa cảm ơn Ngân hàng Agribank đã đồng hành cùng địa phương chung tay quan tâm chăm lo hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Gia Phong, Chủ tịch UBND phường tặng hoa cảm ơn cho đại diện Ngân hàng BIDV

Năm 2024 : 5.581